Banner 1
Banner 3
Banner 1
Banner 1
Banner 1
Banner 3
Banner 1
Banner 4
Banner 1
Banner 6

Cơ cấu tổ chức

 

Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”, Công ty CP Tập Đoàn đầu tư xây dựng Thành An chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các trung tâm chức năng và phòng ban hỗ trợ.

Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu Tập Đoàn Thành An trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tối ưu đến các Quý khách hàng.

Hầu hết các nhân viên trong Công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp. Những kinh nghiệm thực tế, sự cọ xát thường xuyên kết hợp với việc tư trao dồi, rèn luyện kỹ năng đã tạo cho Công ty CP Tập Đoàn đầu tư xây dựng Thành An một nguồn nhân lực có kiến thức rộng và sâu trong lĩnh vực mà Công ty cung cấp.

          Tại Thành An chúng tôi luôn đặt niềm tin vào mỗi nhân sự của mình. Công ty CP Tập Đoàn đầu tư xây dựngThành An luôn mong muốn mỗi thành viên của Công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công vì Công ty luôn có những định hướng phát triển mới phù hợp với họ. Thành công của Công ty được chia cho chính những thành viên xuất sắc của Công ty, những người làm nên sức mạnh của Công ty ngày nay.

2.  NĂNG LỰC

Nhân sự

Tổng cộng có 36 nhân viên, trong đó có 12 nhân viên văn phòng và 24 công nhân. Trong tương lai, để không ngừng phát triển và mở rộng, công ty sẽ không ngừng bổ sung nhân lực để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Hệ thống máy móc nhà xưởng

Hình 1.3: Nhà xưởng tại Đông Hưng – Quảng Đông – Thanh Hóa

Hình 1.4. Nhà xưởng sản xuất tại Thành Bắc – Quảng Thành – Thanh Hóa

Đối tác - Khách hàng