Banner 1
Banner 3
Banner 1
Banner 1
Banner 1
Banner 3
Banner 1
Banner 4
Banner 1
Banner 6

cửa kính cường lực 2 cánh mẫu mã đẹp, giá cực tốt


Hình ảnh

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhắc đến cửa kính cường lực nói chung cũng  như cửa kính cường lực 2 cánh nói riêng hầu như mọi người ai cũng đều biết đến loại cửa này có những ưu điểm cực tốt như thế nào. Nó không chỉ mang lại cho công trình tính tiện lợi, vẻ đẹp thẩm mỹ, an toàn mà còn dễ dàng thay thế và vệ sinh.

Cửa kính cường lực 2 cánh là sản phẩm phù hợp cho những công trình nào có mặt tiền rộng và cần nhiều không gian mở có thể tận dụng được ánh sáng thiên nhiên một cách tối ưu nhất. Với thiết kế 2 cánh mở quay, đây được xem là một trong những một xu hướng tất yếu của cuộc sống hiện đại, nó dần thay thế các loại kính truyền thống. Với thiết kế này, cánh kính có thể rộng lên tới 1500mm. Với hai cánh rộng đủ để bạn có thể hoàn toàn yên tâm về công trình xây dựng của mình với loại cửa kính cường lực chất lượng cao này.

Ứng dụng của loại cửa kính cường lực 2 cánh

Cửa kính cường lực 2 cánh hay còn được gọi là cửa kính thủy lực được ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau từ nhà ở, cửa tiệm, văn phòng….hầu hết nó điều có thể áp dụng vào mọi mục đích của người dùng.

Đặc tính, kiểu dáng và kích thước của loại cửa kính 2 cánh

+ Đặc tính kỹ thuật: với 2 cánh cửa kính được thiết kế từ 2 tấm kính cường lực ghép lại có thể mở quay được 180 độ.

+ Kiểu dáng: cửa kính 2 cánh có rất nhiều loại kiểu dáng và còn tùy thuộc vào từng vị trí không gian thực tế để lựa chọn cho phù hợp.

  • Cửa kính 2 cánh không vách bên cố định.
  • Cửa kính 2 cánh 1 vách bên.
  • Cửa kính 2 cánh 2 vách bên.
  • Cửa kính 2 cánh 1 vách trên và không vách 2 bên.

+ Kích thước tiêu chuẩn:

Kích thước thông dụng được sử dụng cho loại cửa này là: chiều cao cánh cửa 2200mm x chiều rộng cánh 900mm. Tùy vào mỗi vị trí không gian của từng công trình Cửa Nhôm kính Gia Huy sẽ đưa ra kích thước cụ thể và phù hợp.

Ưu điểm nổi bật của loại cửa kính cường lực 2 cánh là gì?

  • Cửa kính cường hai cánh là loại cửa có thiết kế đẹp và bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp cho từng vị trí công trình khác nhau.
  • Loại cửa này đặc biệt rất phù hợp cho những công trình có mặt tiền rộng và cần nhiều không gian mở và cần lấy ánh sáng không khí thiên nhiên thoáng đãng như siêu thị, văn phòng, các cửa hàng lớn…
  • Loại cửa kính này có thể chịu tác động cao gấp 4 - 5 lần so với loại cửa kính thông thường.
  • Khi lắp đặt cửa kính cường lực 2 cánh bạn có thể tận dụng được ánh sáng của thiên, giúp tiết kiệm điện năng cho công trình của mình.
  • Loại cửa hai cánh này có thể dễ dàng mở mà không phải chịu sức nặng của cửa.
  • Mẫu cửa kính cường lực này khá đẹp, rộng rãi, rất phù hợp là cửa cho những nhà xưởng, trung tâm thương mại, nhà hàng, văn phòng công ty…

 


 

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THÀNH AN

Địa chỉ: Số 86-88 - Phố Thành Bắc - P.Quảng Thành - TP.Thanh Hóa
Tel : 02373.686.789 - 0912.644.069 - 0976.112.808 
Fax: 02373.686.789 
Email: thanhandoor@gmail.com 
Website: http://thanhandoor.com/

Trở về trang trước

Đối tác - Khách hàng