Banner 1
Banner 3
Banner 1
Banner 1
Banner 1
Banner 3
Banner 1
Banner 4
Banner 1
Banner 6

Cửa xếp Đài Loan bằng INOX 201, thanh U dầy 0,52mm


Hình ảnh

Tôn mạ màu

cua xep

Thép mạ kẽm được phủ sơn cung cấp tính năng  tuyệt vời chống ăn mòn bằng cách sử dụng  kết hợp của mạ kẽm nhúng nóng và phủ sơn  tạo ra các lớp bảo vệ. Các lớp phủ sơn phục vụ cả hai mục đích chức năng và thẩm mỹ:  nó cung cấp nhiều màu sắc hấp dẫn cũng như chất lượng hòan hảo cho sử dụng trong thời tiết khắc nghiệt.

Thép tấm mạ kẽm được phủ sơn thì được sản xuất bằng cách sơn lớp phủ trên hai mặt của tấm mạ kẽm trong đó bao gồm lớp lót  epoxy và lớp hoàn thiện  polyester; bề mặt có độ bóng cao, màu sắc mạnh mẽ, không bong tróc và trầy xước trong quá trình tạo hình  và dập sóng.

Quy trình cửa xếp

Xử lý bề mặt:

Bề mặt tole mạ kẽm trải qua làm sạch và xử lý bề mặt  để chuẩn bị cho lớp phủ sơn.

Các phương pháp này sẽ giúp cho lớp sơn được phủ đều và bảo vệ được tôn không bị rỉ sét và ăn mòn.

Sơn Lót

Sau công đoạn làm sạch bằng hóa học, một lớp sơn lót được phủ trên bề mặt đã được xử lý. Thép tấm mạ kẽm được sơn lót để tăng cường bảo vệ bổ sung đối với rỉ sét và ăn mòn . Trên mặt dưới của lớp sơn lót thường sử dụng lớp phủ epoxy trừ trường hợp yêu cầu của khách hàng. Khách hàng nên xem xét độ dày của lớp sơn lót cho chúng, khác nhau tùy thuộc vào việc mục đích sử dụng cuối.

Sơn màu

Một lớp sơn màu được phủ hoàn thiện  trên  bề mặt sơn lót. Nó cung cấp màu sắc, hình thẩm mỹ, và lớp bảo vệ chống lại sự ăn mòn thêm. Thông thường, lớp sơn màu này chỉ được áp dụng cho mặt trên mà thôi.


 


 

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THÀNH AN

Địa chỉ: Số 86-88 - Phố Thành Bắc - P.Quảng Thành - TP.Thanh Hóa
Tel : 02373.686.789 - 0912.644.069 - 0976.112.808 
Fax: 02373.686.789 
Email: thanhandoor@gmail.com 
Website: http://thanhandoor.com/

Trở về trang trước

Đối tác - Khách hàng