Banner 1
Banner 3
Banner 1
Banner 1
Banner 1
Banner 3
Banner 1
Banner 4
Banner 1
Banner 6

Thư ngõ

 

 Trước tiên cho phép chúng tôi gửi đến quý đơn vị lời chúc tốt đẹp nhất !

Đầu thư, Công ty CP Tập Đoàn đầu tư xây dựng Thành An chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty CP Tập Đoàn đầu tư xây dựng Thành An được ra đời vào ngày 02tháng 08năm 2009. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Thành An đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Với đội ngũ thiết kế, thi công giàu kinh nghiệm, cùng sự đầu tư về nhà xưởng, máy mócthiết bịhiện đại, Công ty CP Tập Đoàn đầu tư xây dựngThành An đã và đang tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong cách lĩnh vực.

- Chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Cửa của các nhãn hàng nổi tiếng, chất lượng như:

- Cửa Cuốn công nghệ Đức – Úc:    Austdoor, Đông Á Door, TA Door...

- Cửa Kính Cường Lực Việt Nhật, Hải Long : Của tập đoàn Hải Long,....

- Cửa Nhựa lõi thép gia cường: Thanh nhựaShide profile Đông Á, Shide Conch profile, Sparleeprofile,…….

- Cửa Nhôm Hệ Cao Cấp: Thanh nhôm Xingfa, Kewin, Yangli, ZongKai, Thanh Việt Ý, Việt Pháp,.....

- Cửa Cổng tự động, Cửa Xếp Đài loan, Lan can, Cầu Thang Kính,.....

- Phân Phối với các dòng phụ kiện cửa Nhôm, cửa Nhựa của các nhãn hàng nổi tiếng như: KinLong, GQ,LIER, HOPE,GU, Ero Window, Các dòng khóa Việt Tiệp, Huy Hoàng,Khóa Kin long,Gioong, Keo, Bulông, Ốc Vít, Ke góc, Ke nhảy...

Bên cạnh đó Công ty chúng tôi còn là nhà thi công chuyên nghiệp trong các công trình sử dụng các mặt hàng cửa công nghiệp.

Công ty CP Tập Đoàn đầu tư xây dựng Thành An cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất theo tiêu chí “Chất lượng tốt nhất, Giá cả hợp lý nhất, dịch vụ nhanh chóng nhất

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Công ty CP Tập Đoàn đầu tư xây dựng Thành An tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình một cách có hiệu quả. Sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của Doanh nghiệp chúng tôi.

 

Rất mong được hợp tác với Quý khách

 

Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Đối tác - Khách hàng