Banner 1
Banner 3
Banner 1
Banner 1
Banner 1
Banner 3
Banner 1
Banner 4
Banner 1
Banner 6

Chia sẻ bí quyết chống phá khóa cửa cuốn

2019-04-20 12:01:32

Gần đây có rất nhiều vụ trộm vô cùng tinh vi. Chúng dùng những thiết bị hiện đại để dò được mã cửa cuốn, sau đó lưu vào bộ điều khiển khác và sử dụng để mở cửa cuốn

Gần đây có rất nhiều vụ trộm vô cùng tinh vi. Chúng dùng những thiết bị hiện đại để dò được mã cửa cuốn, sau đó lưu vào bộ điều khiển khác và sử dụng để mở cửa cuốn nhà bạn thực hiện hành vi ăn trộm của mình. Vậy làm cách nào để chống được việc dò mã này? Chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết cho bạn trong bài viết dưới đây.


Lắp đặt hệ thống mã nhảy cho cửa cuốn
Tội phạm sử dụng công nghệ dò mã cửa cuốn là loại tôi phạm vô cùng tinh vi, với thiết bị hiện đại có xuất xứ Trung Quốc chúng có thể dò được mã và lấy đi một khối tài sản lớn của gia đình bạn. Để chống lại loại tội phạm này bạn cũng có thể chọn công nghệ thiết bị mới bằng kỹ thuật mã nhảy. Với công nghệ hiện đại này sau mỗi lần cửa cuốn vận hành thì hệ thống lại sinh ra một mã ngẫu nhiên khác. Với công nghệ này, xác suất lặp lại là khoảng 1 tỷ lần nên bạn có thể chống lại mọi loại trộm mã khóa cửa cuốn.


Lắp đặt cửa cuốn austdoor 
Nắm bắt được nhược điểm của các loại cửa cuốn kiểu cũ, hãng cửa cuốn austdoor đã cập nhật hệ hống hiện đại "miễn dịch" với hoàn toàn với việc dò mã và phá mã. Thiết bị này được phát triển theo công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC). Công nghệ ARC được xây dựng dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA – thuật toán được sử dụng để phát triển công nghệ Token Key đang được ứng dụng rộng rãi tại các ngân hàng trên toàn thế giới.


Với công nghệ ARC, hệ điều khiển của cửa cuốn Austdoor sẽ sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên. Các mã ngẫu nhiên này được sinh ra khi bạn bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa. Ngay sau phiên làm việc, mã này sẽ tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác. Nhờ đó kẻ gian sẽ không sao chép được mã của cửa cuốn Austdoor.


Ngoài ưu điểm trên, cửa cuốn austdoor còn rất nhiều những ưu điểm khác nhờ cấu tạo cải tiến hiện đại để trở thành lựa chọn hàng đầu của bạn khi có ý định lắp đặt cửa cuốn tự động.

Đối tác - Khách hàng